Trục đường nâng tầm bất động sản Sài Gòn – Bình Dương

Đại lộ Phạm Văn Đồng kéo dài xuống quốc lộ 1k, nối nhiều quận của TP.HCM với thành phố Dĩ An và Thuận An của tỉnh Bình Dương, đang là trục đường hấp dẫn với nhiều chủ đầu tư bất động sản. Hàng loạt dự án chung cư đã và đang đua nhau mọc lên dọc cung đường này.

 


 

Được khởi công từ tháng 6/2008, tuyến đường Phạm Văn Đồng có tổng số vốn đầu tư 340 triệu USD đã được thông xe vào năm 2016.

Đường Phạm Văn Đồng có tổng chiều dài gần 14 km, bắt đầu từ nút giao thông Trường Sơn (sân bay Tân Sơn Nhất) đến quốc lộ 1A, với mặt đường rộng 30 - 65 m (tương đương 6 - 12 làn xe). Tuyến đường kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất đến quốc lộ 1A và quốc lộ 1K, đi qua các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và hai tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Là tuyến giao thông quan trọng và được xem là đại lộ đẹp nhất Sài Gòn, đại lộ Phạm Văn Đồng là nơi thu hút hàng loạt dự án bất động sản đã và đang mọc lên.

 

 

Cũng trên tuyến đường này, những trung tâm thương mại lớn được xây dựng và đi vào hoạt động như Giga Mall hay White Place làm gia tăng giá trị cho các dự án địa ốc ở đây.

Anh Phương, một nhà đầu tư bất động sản cho biết, từ khi đại lộ Phạm Văn Đồng thông xe đã góp phần thay đổi diện mạo cho thị trường bất động sản khu vực nó đi qua. Đặc biệt, tuyến đường kết nối với quốc lộ 1K đã mở ra một trục bất động sản thông suốt. Trong thời gian sắp tới, đây sẽ trục đường hấp dẫn các dự án bất động sản bậc nhất tại khu vực kết nối Sài Gòn với Bình Dương.

Hiện nay, cả Dĩ An và Thuận An đều là thành phố của tỉnh Bình Dương. Khu vực này trở thành thị trường bất động sản mới hấp dẫn bởi quỹ đất còn khá nhiều, số lượng dự án mới được chấp thuận đầu tư vượt trội và giá bán cũng vừa túi tiền hơn.

Liên hệ

Đức Khang Real

Địa chỉ : KHU HIM LAM KINH TẺ, PHƯỜNG TÂN HƯNG QUẬN 7
Hotline : 0936.261.781

Facebook

Bản đồ

Đăng ký nhận báo giá

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nhu cầu khách hàng(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay